Khám phá BST massage toàn thân

Mua ngay
  090.7174.789

04 Lý Do Giúp Máy Duỗi Tóc BUMAS H2 Chăm Sóc Tóc Bạn Tốt Hơn

22:22 24/05/2024

Chuyên mục bài viết

Bạn muốn thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng lo sợ nhiệt từ các sản phẩm làm tóc sẽ khiến tóc bị hư tổn nặng nề? Bạn nghe nói máy duỗi tóc nhà BUMAS không chỉ không gây hại cho tóc còn giúp tóc mềm mượt hơn. Sự thật ra sao, cùng mình đi kiểm chứng nhé!

1/ Công Nghệ Ion Âm

 

Bạn có biết, khi bạn tạo kiểu tóc bằng nhiệt, tóc thường tích tụ các ion dương, dẫn đến hiện tượng tĩnh điện và tóc bị xù. Ion âm (ion mang điện tích âm) được phát ra sẽ trung hòa các ion dương này, giảm thiểu sự tĩnh điện và giúp tóc trở nên mềm mượt hơn.

 

Máy duỗi tóc BUMAS H2 được trang bị 40 triệu ion âm cho phép người dùng có thể sử dụng nhiệt nhưng vẫn đảm bảo một mái tóc mềm mượt, không khô xơ hay hư tổn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về ion âm, hãy cùng xem những tác dụng tuyệt vời của công nghệ này nhé:

 

  • Giảm tĩnh điện và chống xù tóc: Ion âm giúp trung hòa điện tích dương tích tụ trên tóc khi sử dụng các thiết bị nhiệt. Điều này giúp giảm tình trạng tóc xù và tĩnh điện, giúp tóc trở nên mượt mà hơn.
  • Tóc mềm mượt và sáng bóng: Ion âm giúp đóng lại lớp biểu bì của tóc, giúp tóc giữ được độ ẩm tự nhiên và tăng cường độ bóng. Điều này làm cho tóc trông mềm mượt và khỏe mạnh.
  • Giữ nếp lâu: Tóc được sấy và tạo kiểu bằng công nghệ ion âm thường giữ nếp lâu hơn do sự giảm thiểu tĩnh điện và giữ ẩm tốt hơn, giúp kiểu tóc duy trì được trong thời gian dài.
  • Khô nhanh: Với sản phẩm máy sấy, ion âm phân tách các phân tử nước thành các hạt nhỏ hơn, giúp tóc khô nhanh mà không cần phải tiếp xúc lâu với nhiệt độ cao.

Ion âm có trong các sản phẩm tạo kiểu của BUMAS giúp tóc mềm mượt

 

2/ Lớp Protein

 

Protein là một thành phần quan trọng của tóc, chiếm khoảng 70% cấu trúc tóc và đóng vai trò thiết yếu trong việc xác định độ bền, đàn hồi và bóng mượt của tóc.

 

Khi tóc chịu tác động từ nhiệt, hóa chất hoặc các yếu tố môi trường, các liên kết protein trong tóc bị phá vỡ, khiến tóc trở nên yếu, khô xơ, hư tổn và dễ gãy. Vì thế, việc sử dụng các sản phẩm cho tóc chứa protein sẽ giúp phục hồi lại các protein đã mất, giúp tóc trở nên chắc khỏe trở lại.

 

Thấu hiểu điều đó, BUMAS cho ra mắt dòng sản phẩm máy duỗi tóc H2 được phủ một lớp protein giúp bảo vệ tóc bạn khỏi tác nhân gây hại từ nhiệt. Chính vì vậy, dù bạn có thể thỏa sức tạo kiểu cùng BUMAS H2 cũng không lo tóc bị hư tổn hay khô xơ dễ gãy như các sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, BUMAS vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng ở mức nhiệt vừa phải (từ 140 đến 160 độ C) để có thể tạo kiểu dễ dàng hơn.

Lớp phủ protein giúp tái tạo cấu trúc tóc trở nên bóng mượt

 

3/ Lớp Men Gốm

 

Bạn lo sợ sử dụng các sản phẩm tạo kiểu bằng nhiệt dễ phai màu tóc nhuộm?

 

Máy tạo kiểu tóc BUMAS H2 được phủ một lớp men gốm giúp bảo vệ màu tóc của bạn một cách tối ưu nhất. Lớp phủ men gốm từ công nghệ Hàn Quốc có độ mịn cao giúp phân phối nhiệt đồng đều, tránh tình trạng nóng tập trung một điểm làm hư tổn tóc.

 

Tóc ít bị hư tổn do nhiệt sẽ giữ màu lâu hơn vì lớp biểu bì ít bị tổn thương và không bị mở rộng, từ đó bảo vệ màu nhuộm bên trong.

 

4/ Điều Chỉnh Nhiệt Độ

 

Ngoài những tính năng ưu việt trên, BUMAS H2 cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ theo sở thích và theo tình trạng tóc của bạn.

 

Đối với tóc mỏng, yếu hoặc đã qua xử lý hóa chất, bạn nên sử dụng mức nhiệt thấp (120 đến 140 độ C) sẽ giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động tiêu cực của nhiệt. Chế độ nhiệt trung bình (160 đến 180 độ C) thích hợp cho tóc thường hoặc tóc ít hư tổn, giúp tạo kiểu dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho tóc. Trong khi đó, chế độ nhiệt 200 đến 210 dành cho tóc dày, xoăn cứng hoặc khó vào nếp, giúp nhanh chóng tạo kiểu và giữ nếp lâu hơn mà không cần tiếp xúc lâu với nhiệt.

 

Tuy nhiên, với mức nhiệt cao này chỉ phù hợp với chuyên gia tạo kiểu, nếu bạn có mái tóc yếu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm làm tóc bằng các thiết bị nhiệt, bạn không nên sử dụng mức này.

Máy duỗi tóc BUMAS H2 có 10 mức nhiệt dễ dàng lựa chọn cho mọi tình trạng tóc

 

Kết Luận

 

Như vậy, máy tạo kiểu tóc H2 của nhà BUMAS không chỉ giúp bạn dễ dàng có được những kiểu tóc ưng ý mà còn đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Với công nghệ tỏa ion âm, lớp phủ men gốm và protein giúp phân phối nhiệt đều, giảm thiểu tĩnh điện và duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc.

 

Đồng thời, tính năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt đảm bảo an toàn cho mọi loại tóc, từ tóc mỏng yếu đến tóc dày và xoăn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả làm đẹp và chăm sóc tóc của BUMAS H2 chính là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn vừa đẹp vừa bảo vệ sức khỏe mái tóc của mình.

 

Chăm sóc tóc ngay hôm nay để có một diện mạo cuốn hút nâng tầm nhan sắc.