Khám phá BST massage toàn thân

Mua ngay
  090.7174.789

Câu chuyện BUMAS

Ngày 09/03/2020 đánh dấu bước đột phá lớn khi BUMAS được thành lập. Là nhà sản xuất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp - gia dụng tiện ích nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, thiết kế đẹp với mức giá tốt nhất.
BUMAS không bán sản phẩm, ở đây chúng tôi bán sự yêu thương với mong muốn mang lại trải nghiệm toàn diện và hạnh phúc cho mỗi khách hàng.
SỨ MỆNH
BUMAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng dẫn lối tìm về sự yêu thương cho mỗi người dân Việt Nam. Bắt nguồn bằng cách tự yêu thương bản thân đến gửi gắm tình cảm tới những người đặc biệt đối với bạn.
TẦM NHÌN
Bằng sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và tiện ích, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm của BUMAS không chỉ xuất hiện đầu tiên trong tâm trí khách hàng Việt Nam mà sẽ từng bước chinh phục và chiếm lĩnh thị trường quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp - gia dụng.

Giá trị cốt lõi

Tử tế

Trách nhiệm

Kỷ luật

Học tập

Công bằng

Những con số ấn tượng

Ngành hàng quạt mini

Gia dụng và chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm thuộc
Top bán chạy

Sản phẩm lọt
top thịnh hành

độ nhận diện
thương hiệu
(tính đến thời điểm hiện tại)

"Tình yêu sẽ là hành trang mà ta mang theo suốt cuộc đời, hãy để BUMAS được làm người bạn đồng hành trong những chuyến hành trình yêu thương đó"