Khám phá BST massage toàn thân

Mua ngay
  090.7174.789

Nắm Lòng Cách Sử Dụng Lược Điện BUMAS H10 Cho Mái Tóc Hoàn Hảo

08:20 29/06/2024

Chuyên mục bài viết

Lược điện đang trở thành một trong những công cụ làm đẹp không thể thiếu của các nàng, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại mái tóc suôn mượt, bồng bềnh chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu và bảo vệ mái tóc, việc sử dụng lược điện đúng cách là điều rất quan trọng. Hãy cùng BUMAS Beauty tìm hiểu cách dùng lược điện BUMAS H10 đúng cách cho cả tóc dài và tóc ngắn qua bài viết này nhé!

 

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Lược Điện

 

Không giống lược truyền thống, lược điện hiện đại không chỉ giúp làm thẳng tóc mà còn có khả năng tạo kiểu đa dạng. Những lợi ích nổi bật của lược điện chuyên nghiệp:

 

Tiết Kiệm Thời Gian: Chỉ mất vài phút để làm thẳng hoặc tạo kiểu cho mái tóc, đặc biệt hữu ích vào những buổi sáng bận rộn.

 

Dễ Dàng Sử Dụng: Thiết kế đơn giản, dễ thao tác ngay cả với những người mới bắt đầu.

 

Tính Năng An Toàn: Các sản phẩm lược điện hiện đại được trang bị các tính năng an toàn như tự động ngắt điện khi không sử dụng, thiết kế vật liệu cách nhiệt giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.

 

Xem thêm các kiểu tóc với lược điện BUMAS H10: 03 Cách Tạo Kiểu Tóc Với Lược Điện BUMAS H10

 

Lợi ích của sử dụng lược điện BUMAS H10

 

Cách Sử Dụng Lược Điện BUMAS H10 Đúng Cách Cho Tóc Dài

 

Chuẩn Bị Trước Khi sử Dụng

 

Trước khi sử dụng lược điện, bạn cần chắc chắn rằng tóc của mình sạch và khô hoàn toàn. Điều này giúp tránh tình trạng tóc bị cháy hoặc hư tổn do nhiệt độ cao. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị tạo kiểu bằng nhiệt khi tóc còn ướt sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm, vì vậy sẽ khó có thể ra được thành phẩm như bạn mong muốn.

 

Và chắc chắn rồi, bạn cũng cần chuẩn bị một chiếc lược điện BUMAS H10 để sẵn sàng cho một mái tóc suôn mượt hoàn hảo.

 

Cách Sử Dụng

 

Sau khi cắm điện, bạn ấn giữ nút nguồn để máy khởi động và chờ cho máy nóng trong khoảng 30 giây là có thể sẵn sàng tạo kiểu tóc mình mong muốn.

 

Đối với tóc dài, việc chia tóc thành từng phần nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể chia tóc thành các phần nhỏ từ 3-4cm và dùng kẹp tóc để giữ phần tóc chưa được xử lý.

 

Tiếp theo, bạn đặt lọn tóc vào răng lược, bấm giữ nút để cố định tóc áp sát với răng, bắt đầu từ phần tóc gần gốc, chải lược điện từ từ xuống ngọn tóc. Điều này giúp tóc thẳng đều và tránh tình trạng gãy rụng.

 

Bạn có thể điều chỉnh các mức nhiệt để phù hợp với tình trạng tóc của mình. Lược điện BUMAS H10 được trang bị 4 mức nhiệt: 140 - 160 - 180 và 200 độ C giúp bạn có thể thỏa sức tạo kiểu.

 

Thông thường, với lược điện BUMAS H10, bạn có thể "hô biến" mái tóc xơ rối thành suôn mượt chỉ trong 3 phút nhưng với tóc dài và dày, thời gian làm tóc có thể sẽ lâu hơn một chút xíu. Với loại tóc này, bạn nên sử dụng mức nhiệt 180 độ C để tóc có thể dễ dàng vào nếp và giảm thời gian tiếp xúc của tóc với nhiệt độ. Ngược lại, với những bạn tóc mỏng yếu và hư tổn, bạn chỉ nên tạo kiểu với mức nhiệt 140 hoặc 160 độ.

 

Ngoài làm thẳng, bạn có thể dùng lược điện để làm tóc uốn cụp, làm phồng chân tóc hoặc các kiểu xoăn đơn giản.

 

Cách Sử Dụng Lược Điện BUMAS H10 Đúng Cách Cho Tóc Ngắn

 

Chuẩn Bị Trước Khi sử Dụng

 

Cũng giống như tóc dài, bạn nên sử dụng lược điện trong tình trạng tóc khô hoàn toàn. Bạn có thể dùng lược sau khi gội đầu để tăng thời gian giữ nếp. Tuy nhiên, bạn nên nhớ sấy thật khô tóc trước khi dùng.

 

Cách Sử Dụng

 

Với tóc ngắn, bạn sẽ dễ dàng sử dụng lược điện hơn so với tóc dài, thời gian làm tóc cũng sẽ ngắn hơn. Bạn có thể không cần chia lọn tóc nhỏ mà có thể trực tiếp chải tóc giống như lược bình thường. Nhưng với mái tóc dày, BUMAS Beauty vẫn khuyên bạn nên chia thành từng lọn tóc nhỏ để dễ thao tác hơn.

 

Tương tự với tóc dài, bạn sẽ bắt đầu chải từ chân tóc kéo xuống ngọn tóc nhưng với tốc độ chậm hơn một chút để từng sợi tóc bạn có thể "thẩm thấu" được nhiệt đều.

 

BUMAS Beauty khuyến khích bạn có mái tóc ngắn nên sử dụng mức nhiệt 160 đến 180 độ C. Ưu điểm của các nàng tóc ngắn là làm tóc siêu nhanh và uốn cụp hay duỗi thẳng đều rất đơn giản, dù bạn có vụng về đến đâu vẫn có thể tạo kiểu như một chuyên gia.

 

Cách sử dụng lược điện BUMAS H10 đúng cách cho tóc ngắn

 

Một Số Lưu Ý Khi sử Dụng Lược Điện

 

Sử dụng thêm sản phẩm giữ nếp tóc: Sau khi tạo được kiểu tóc ưng ý, bạn nên dùng thêm gel hoặc xịt giữ nếp để có thể tha hồ "tung bay" ngoài trời mà không lo mái tóc trở về trạng thái ban đầu.

 

Bảo quản lược điện đúng cách: Sau khi sử dụng, hãy để lược điện nguội hẳn trước khi cất đi và tránh để ở nơi ẩm ướt.

 

Hạn chế sử dụng mức nhiệt cao nhất: với mức nhiệt 200 độ C, BUMAS khuyến cáo chỉ chuyên gia và người có kinh nghiệm làm tóc chuyên nghiệp mới sử dụng để hạn chế tính trạng cháy và hư tổn tóc.

 

Kết Luận

 

Việc sử dụng đúng cách lược điện nói chung và lược điện BUMAS H10 nói riêng không chỉ giúp bạn có vẻ ngoài tự tin mà còn bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn. Dù bạn tóc dài hay ngắn, việc tuân thủ các bước chuẩn bị và sử dụng lược điện phù hợp sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Hãy luôn nhớ bảo vệ và chăm sóc tóc đúng cách để mái tóc luôn suôn mượt, khỏe mạnh.