Tác dụng tuyệt vời của túi chườm nóng, sưởi ấm BUMAS BW01 có thể bạn chưa biết - BUMAS

Tác dụng tuyệt vời của túi chườm nóng, sưởi ấm BUMAS BW01 có thể bạn chưa biết

Là một sản phẩm mới của nhà BUMAS, Túi chườm nóng BW01 có nhiều tác dụng tuyệt vời mà các bạn có thể chưa biết, hãy cùng BUMAS tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Xua tan nhức mỏi cổ vai, gáy, đau lưng

Những cơn đau đa phần xuất là do cơ của các bạn bị xoắn ở cùng cổ, dọc sống lưng do làm việc quá sức và lâu ngày làm cho cho dây thần kinh bị chèn ép, huyết mạch lưu thông kém.

Tương tự như việc bạn đi massage đá nóng thì việc sử dụng túi chườm nóng BW01 của nhà BUMAS cũng giúp bạn giải phosg lượng acid lactic trong cơ và làm mêm cơ bắp, khí huyết lưu thông tốt hơn. Từ đó giảm nguy cơ thoái hóa đốt sống và xua tan đi những cơn đau lưng, nhức mỏi cổ vai gáy.

Không còn tê bì chân tay

Chườm nóng cơ bắp sẽ giúp bạn tạm biệt những cơn tê bì tay chân nhờ việc giúp máu lưu thông tốt hơn, giãn nở tĩnh mạch trong thời gian ngắn

Giảm những cơn đau bụng kinh

Sử dụng túi chườm nóng BW01 sẽ giúp tĩnh mạch được giãn nở trong thời gian ngắn, cug cấp lượng oxy cho vùng bụng dưới từ đó sẽ giúp những cơn đau bụng kinh giảm đi đáng kể.

Hỗ trợ quá trình điều trị bệnh

Sử dụng liệu pháp nhiệt, chườm nóng là một trong những bước điều trị chứng thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống. Giúp tĩnh mạch được giãn nở tạm thời và lưu thông máu tốt hơn, cung cấp protein, dưỡng chất và oxy giúp giảm đau và đẩy nhanh quá trình điều trị.

Thư giãn đầu óc, thoải mái tinh thần

Sử dụng túi chườm nóng sẽ giúp tăng tuần hoàn máu, đem lại sự thư giãn cho cơ thể, đầu óc của bạn. Từ đó mang lại những cảm xúc tích cực, đem tới cho bạn năng lượng cho ngày mới.

 

Đó là những công dụng tuyệt vời của Túi sưởi chườm nóng BW01 của nhà BUMAS, các bạn đánh giá sản phẩm này thế nào, các bạn có còn  thắc mắc gì về sản phẩm không.

Đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé.

Tags: