Giải đáp thắc mắc của người dùng về Sạc dự phòng không dây BAMAS B102 - BUMAS

Giải đáp thắc mắc của người dùng về Sạc dự phòng không dây BAMAS B102

Trong thời gian qua BUMAS nhận được những thắc mắc của mọi người về sản phẩm Sạc dự phòng không dây BAMAS B102 và hôm nay chúng mình sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người nhé!

Sạc gây nóng máy

Đây là câu hỏi chúng mình nhận được nhiều nhất và gây ra hiểu lầm nhiều nhất về B102.

Do cơ chế hoạt động của sạc không dây là sạc bằng từ trường và việc đó sẽ tạo ra việc tiêu hao năng lượng lớn hơn sạc có dây và từ đó sẽ sinh ra nhiệt.

Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm rằng trên BAMAS B102 đã được trang bị chip kiểm soát giúp kiểm soát nhiệt độ, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé

Sạc lâu vào Pin

Việc sạc lâu vào Pin do trên các sản phẩm của Apple đang hỗ trợ sạc nhanh có dây tối đa 20W và 7.5W với sạc không dây. Vì vậy các bạn không thể nào sử dụng sạc không trên Iphone và có tốc độ sạc “khủng” được.

Tuy nhiên Sạc dự phòng không dây BAMAS B102 có hỗ trợ sạc không dây lên tới 15W và các bạn có thể trải nghiệm sạc không dây với tốc độ tốt hơn với những dòng điện thoại có hỗ trợ sạc không dây công suất lớn nhé.

Ngoài ra việc trong quá trình sạc các bạn có thể vừa dùng vừa sạc, việc đó sẽ làm giảm tốc độ nạp năng lượng cho điện thoại của các bạn.

Tại sao dung lượng chỉ có 5000mAh

Khi tạo ra sản phẩm BUMAS đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ lưỡng, và do B102 được tạo ra nhằm mục đích đem lại trải nghiệm nhỏ gọn và tiện lợi cho nên sẽ phải có dung lượng Pin vừa đủ để người dùng sử dụng và cũng phải thật nhỏ, nhẹ.

Với kích thước có thể nhét vừa túi quần thì dung lượng Pin 5000mAh của B102 không phải là con số quá nhỏ.

Đó là những thắc mắc và cũng là những điều gây hiểu lầm nhiều về Sạc dự phòng không dây BAMAS B102 mà chúng mình nhận được nhiều nhất. Vậy các bạn có thắc mắc gì không?

Hãy đặt câu hỏi cho chúng mình nhé.

Tags: