Sản phẩm BUMAS có chất lượng không?

Là một thương hiệu VIỆT NAM liệu BUMAS có những sản phẩm nào để cạnh tranh với những thương hiệu lớn từ nước ngoài. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu những sản phẩm của BUMAS có điều gì để cạnh tranh nhé.

Giá thành

Với thế mạnh là thương hiệu đến từ VIỆT NAM và sản phẩm được phân phối “Từ xưởng đến tay người dùng” nên giá thành của BUMAS sẽ rẻ hơn những thương hiệu khác khi những chi phí vận chuyển và trung gian phân phối sẽ được cắt giảm đi.

Bảo hành chính hãng, hỗ trợ 24 giờ

Tất cả sản phẩm của BUMAS đều bảo hành chính hãng 12 tháng và lỗi 1 đổi 1 toàn bộ sản phẩm (Chính sách bảo hành xem tại đây).

BUMAS luôn đặt khách hàng lên hàng đầu cho nên dịch vụ bảo hành cũng như việc hỗ trợ khách hàng sẽ luôn luôn tận tình và đơn giản nhất.

Khách hàng có liên hệ với BUMAS qua rất nhiều kênh khác nhau sau:

Chất lượng cốt lõi của sản phẩm

Đội ngũ nhân viên thiết và phát triển sản phẩm của BUMAS chiếm tới hơn 50% nhân sự của công ty cho nên những sản phẩm của chúng tôi đều đem tới thiết kế tối ưu cho chức năng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều đã qua những bài kiểm tra khắc nghiệt, và những con số đến từ phòng thí nghiệm hoàn toàn bám sát với thực tế.

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ cao cấp nhất và mới mẻ nhất vào sản phẩm của mình nhằm việc đem đến khách hàng những “SẢN PHẨM VIỆT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ”

Các bạn có thể xem những thông số chi tiết của từng sản phẩm ở phần chi tiết trên trang web: bumas.vn hoặc ở phần mô tả tại các sàn thương mại điện tử.

Đánh giá của khách hàng

Để có những nhận xét khách quan nhất thì chúng ta sẽ phải xem những lời nhận xét và đánh của khách hàng về sản phẩm.

BUMAS luôn được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng nên đã có những lượt đánh giá rất tốt trên các sàn thương mại điện tử và trang web của mình.

Trên đó là những điểm khiến cho sản phẩm của BUMAS có thể cạnh tranh với những đối thủ khác, cũng như chứng tỏ được sản phẩm của mình thực sự tốt không.

Còn bạn thì sao? Bạn thấy sản phẩm BUMAS thế nào để lại nhận xét cho mình nhé.

 

Tags: